ฝันว่าไฟไหม้บ้านตัวเอง

ฝันว่าไฟไหม้บ้านตัวเอง
ให้คะแนนคำทำนายฝันนี้2 Votes
100
19
% ของความฝันดี

ความหมายทั่วไปของความฝัน

หากคุณฝันว่าไฟไหม้บ้านตัวเองโดยส่วนใหญ่แล้วการฝันแบบนี้มักเป็นนิมิตที่ไม่ค่อยดีนะเพราะบ่งบอกถึงความผลเสียหรือวิบากกรรมที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตของคุณ ซึ่งหลังจากนี้ไปคุณอาจจะประสบเคราะห์กรรมรวมทั้งสิ่งต่างๆทำให้ยุ่งยากในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการหาเงินที่ฝืดเคืองขึ้น โรคภัยไข้เจ็บที่รุมเร้า หรือแม้กระทั่งการสูญเสีย ถ้าหากฝันว่าไฟไหม้แป๊บเดียวก็ดับได้แสดงว่าเรื่องราวร้ายๆนั้นจะเข้ามาเพียงชั่วคราว แต่ถ้าหากในฝันเป็นไฟไหม้ที่ยาวนานจะบ่งบอกว่าสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นจากนี้จะเกิดขึ้นกับชีวิตคุณเป็นระยะเวลายาวนาน เราแนะนำให้คุณไปทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรรวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่คอยปกปักรักษาคุณให้ผ่อนหนักให้เป็นเบา หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพคนตายก็จะช่วยแก้เคล็ดได้ ขอให้คุณมีสติในการดำเนินชีวิตและผ่านไปได้ด้วยดีหากผ่านเคราะห์ร้ายครั้งนี้ไปได้รับรองว่าคุณจะเจอโชคใหญ่แน่นอน

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

1ในส่วนของด้านความรักหากคุณเป็นคนโสดมีแววว่าจะได้เพื่อนหรือคนที่รู้จักมาเป็นแฟนหรืออาจจะมีข่าวดีแต่งานแบบสายฟ้าแลบ แต่ถ้ามีคนแอบคุยเดี๋ยวกำลังดูใจอยู่สถานะปัจจุบันก็จะเป็นแบบหลบๆซ่อนๆเป็นสถานะที่ไม่ชัดเจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดลำบากใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนที่มีคู่แล้วหรือมีครอบครัวแล้วช่วงนี้บอกได้เลยว่ามีปากเสียงมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยมากแทบจะทุกๆวันหากคุณไม่มีความอดทนตอบกลับด้วยอารมณ์ที่รุนแรงรับรองว่าสถานการณ์แย่ลงจนถึงขั้นเลิกราแน่นอน

ความหมายเกี่ยวกับการเงินโชคลาภ

ต้องบอกว่าในช่วงนี้คุณอาจจะยังไม่มีโชคโดยเฉพาะลาภลอยหรือโชคจากการเสี่ยงโชคแต่คุณยังพอมีโชคจากการทำงานอยู่บ้างคุณอาจจะได้รับมอบหมายงานที่ทำให้คุณได้รับผลตอบแทนหรือได้รับโบนัสอย่างสาสม หลังจากนี้ 1 เดือนคุณอาจจะได้รับข่าวดีอาจจะได้รับมรดกหรืออาจจะได้รับสิ่งของกำนัลจากผู้อื่น ส่วนโชคนั้นจะได้รับจากบุตรบริวารหรือจากเด็ก

ทำนายฝันเลขเด็ด ที่เกี่ยวข้อง

เลขเด่น 3 , 8 , 1

เลขแนะนำ 33 , 88 , 89 , 18 , 19 , 38 , 31 , 11 , 35

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Final Score