ฝันว่าจระเข้กัด

ฝันว่าจระเข้กัด
ให้คะแนนคำทำนายฝันนี้1 Vote
100
35
% ของความฝันดี

ความหมายทั่วไปของความฝัน

หากใครฝันว่าจระเข้กัดในช่วงนี้ต้องระมัดระวังคนอื่นจะนำพาความเดือดร้อนมาให้โดยเฉพาะคนในครอบครัว ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือถูกใส่ความจากคนไม่หวังดี ทำอะไรก็ต้องมีหลักฐาน อย่าใจดีจนเกินไปอย่าช่วยเหลือใครโดยไม่รู้ที่มาที่ไปแทนที่จะได้บุญกับกลายเป็นเขาเหล่านั้นกลับมาทำให้เราเสียอกเสียใจได้ แต่ในแง่ของเรื่องดีๆก็มีอยู่เหมือนกันคุณอาจจะได้โชคหรือได้การอุปถัมภ์จากผู้หลักผู้ใหญ่ช่วงนี้หากงานติดขัดก็ไปขอคำปรึกษาจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่นับถือได้ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ความรักในคนโสดก็ถือว่ามีคนเข้ามาให้เลือกมากมายแต่คนที่เข้ามานั้นก็หวังเพียงกามารมณ์หรือต้องการเพียงร่างกายของเราดังนั้นให้ระมัดระวังอย่าหลงไปกับคำพูดคำจาแสนหวาน ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะมีมือที่สามเข้ามาทำให้แตกแยกหรือแตกหักใช้สติและพูดคุยกันให้มาก ใครที่กำลังคิดหวังอยากจะมีบุตรหรือตั้งครรภ์ช่วงนี้ให้เว้นไปก่อนผ่าน 3 เดือนไปได้สิ่งที่คุณหวังสมหวังแน่นอน

ความหมายเกี่ยวกับการเงินโชคลาภ

คุณจะมีโชคจากการเสี่ยงดวงอยู่เล็กน้อยดังนั้นลองเสี่ยงดวงดูแต่ห้ามลงเยอะนะเพราะถ้าลงเยอะคุณจะไม่ได้อะไรเลย สำหรับคนที่ทำการค้าขายหรือทำงานประจำช่วงนี้ก็เป็นช่วงกอบโกยอาจจะได้รับผลงานได้รับการยอมรับรวมถึงกำไรที่จะได้ในช่วงนี้ แต่รายจ่ายก็เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวเหมือนกันดังนั้นบริหารจัดการให้ดี

ทำนายฝันเลขเด็ด ที่เกี่ยวข้อง

เลขเด่น 8 , 7 , 2

เลขแนะนำ 87 , 82 , 18 , 72 , 97 , 02 , 12 , 23 , 92

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Final Score